Sao Việt “xúm xính” váy áo đến mừng Quý Bình lên chức ông chủ

Nghệ sĩ Quý Bình chính thức tổ chức “Lễ ra mắt Công Ty Đầu Tư & Phát Triển Quý Bình” tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn. Sự kiện do chính công ty Quý Bình đầu tư sản xuất đã chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng cho bước tiến mới của Nghệ sỹ Quý Bình sang lĩnh vực kinh doanh. Đây như một lời khẳng định cho tính cách và tác phong làm việc của Quý Bình: “Không giới hạn năng lực”.

“Không giới hạn năng lực” là những từ ngữ thích hợp để nói về Diễn viên – Ca sĩ – MC Quý Bình. Thành công của Quý Bình trong Nghệ thuật không chỉ đến từ khả năng thiên phú mà còn nhờ những nỗ lực, sáng tạo, sự kiên định, và tính nghiêm túc của anh trong từng lĩnh vực mình muốn chinh phục.

Hơn 15 năm trên con đường chinh phục Nghệ thuật, Quý Bình cống hiến với tất cả đam mê và nỗ lực của bản thân mình, để có được sự yêu mến của quý khán giả, sự tín nhiệm của quý đồng nghiệp, gặt hái những thành công nhất định cho riêng mình và cho nền nghệ thuật Việt Nam nói chung. Quý Bình khát khao tiếp tục phấn đấu nhiều hơn trên con đường mình đã chọn và không ngừng chinh phục những con đường mới, hướng đến sự phát triển đa năng trong sự nghiệp.

Quý Bình chia sẻ: ” Việc anh hạn chế tham gia Nghệ thuật hơn 1 năm qua là để dành thời gian nghiêm túc trau dồi bản thân, chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới hơn với niềm đam mê của mình. Và trong thời gian tới khán giả sẽ thấy Quý Bình xuất hiện với tần suất cao hơn, với nhiều vai trò khác nhau hứa hẹn những bước đột phá làm thỏa lòng quý khán giả”.

Và đây là những dấu son đáng nhớ trong sự nghiệp của Người nghệ sĩ đa tài:
2008: Huy Chương Vàng “Diễn viên xuất sắc” tại Liên hoan sân khấu thử nghiệm toàn quốc – Vở “Trong hào quang bóng tối”
2011: “Diễn viên được yêu thích nhất” tại Giải thưởng Truyền hình HTV
2012: Cánh Diều Vàng “Nam diễn viên truyền hình xuất sắc” – Phim “Bước qua bóng tối”
2014: “Nam diễn viên truyền hình xuất sắc” tại Ngôi sao xanh 2014 – Phim “Sông dài”
2016: Quán quân Chương trình “Tình Bolero 2016”
2017: -Huy Chương Vàng “Diễn viên xuất sắc” tại Liên hoan sân khấu toàn quốc – Vở “Gương mặt kẻ khác”
-Giải thưởng BÔNG SEN VÀNG “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 20 – vai HUY phim “Bao giờ có yêu nhau”

Ngoài ra, Quý Bình còn là Người dẫn chương trình của nhiều chương trình truyền hình uy tín như: “Thay lời muốn nói”, “Solo cùng Bolero”, “Khát vọng trẻ”, “Chuông vàng vọng cổ”…Trải qua rất nhiều sự cố gắng để có được những thành công ngày hôm nay, Quý Bình hiểu rõ giá trị cốt lõi để tạo nên sự thành công.

Với những thành công của một Người nghệ sĩ ở các vai trò như Diễn viên, Ca sĩ , MC và tiếp đến một vai trò mới – Doanh Nhân, các đối tác và người hâm mộ có thể tin tưởng Công Ty Đầu Tư & Phát Triển Quý Bình cùng với Nghệ sĩ , Doanh nhân Quý Bình sẽ gặt hái nhiều thành công, trở thành một nhân tố mới trong lĩnh vực tổ chức sản xuất và phát triển Du lịch – Nghỉ dưỡng, một địa chỉ hợp tác đáng tin cậy của giới ca sĩ, diễn viên và các đối tác khác trong thời gian tới.

Q.Đ tổng hợp

Trả lời

*