Sản phẩm mới “Lễ nhà Hội ta” của ca sĩ Juky San khiến khán giả bất ngờ

EMAG24 – Juky San với hình ảnh “Cô dâu quốc dân”, “Nàng thơ xứ The voice” đã chính thức bước vào showbiz sau khi rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt 2019. Từ cuộc thi này, với sự dẫn dắt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Juky San gây bất ngờ với khán giả và chính bản thân cô khi gây được ấn tượng với những bài hát hiện đại có màu sắc ngũ cung. Với sản phẩm mới nhất lần này, Juky San sẽ tiếp tục thử thách bản thân với màu sắc âm nhạc ấy.

Với suy nghĩ “muốn có một sản phẩm gửi tặng cho những người đã yêu mến và theo dõi em”, San và ekip đã ngẫu hứng làm sản phẩm chỉ trong vòng một tuần, kịp tất cả những ngày lễ hội mùa thu 2019.

“Lễ nhà, Hội ta” – một bài hát của nhạc sĩ, nhà sản xuất Nguyễn Bảo sáng tác với cảm dân gian, phá cách với EDM vừa hiện đại nhưng lại rất truyền thống. Phần Music Video cũng được quay theo khổ dọc khung hình (vừa vặn để xem trên màn hình điện thoại) rất đặc trưng theo cách của Juky San đã từng làm với các video cover triệu view mà khán giả yêu mến đã ấn tượng với cô từ khi mới chập chững vào nghề. Phần biên đạo của Andy Cường cũng tạo ra nhiều động tác dễ thương, và chắc hẳn, các fan của Juky San sẽ sớm phát hiện ra “Chị Hằng nhí nhảnh” chính là “dấu ấn” của sản phẩm lần này.

Phần hình ảnh cũng có một sự thay đổi lớn. Dưới bàn tay sáng tạo của Giám đốc sáng tạo – “Phù thuỷ” Nam Trung và nhiếp ảnh gia Jun Dat, Juky San đã biến hoá vào một phong cách khác, trưởng thành và quyến rũ hơn. Với trang phục là những thiết kế từ Bộ sưu tập mới nhất của NTK Thuỷ Nguyễn, Juky San đã thành một nàng tiên thực sự, gây cảm hứng tuyệt vời cho toàn bộ ê kíp sáng tạo. “Phù thuỷ” Nam Trung đã dành rất nhiều lời khen cho cô bé ngay từ lần đầu tiên hợp tác này, và anh nhận định, ở Juky San còn tiềm ẩn rất nhiều vẻ đẹp hiếm thấy- đầy biến hoá, ở một nghệ sĩ giải trí!

Hưng Phạm

Trả lời

*