Quang Dũng ra mắt MV Biết mãi là bao lâu cùng album mang đậm dấu ấn cá nhân

EMAG24 – Chiều ngày 10/09, ca sĩ Quang Dũng đã chính thức giới thiệu MV và album mang tên “Biết mãi là bao lâu”. Đây là sản phẩm âm nhạc hiếm hoi mà ca sĩ Quang Dũng có thực hiện MV, một album vẫn luôn thể hiện được phong cách riêng trong giọng hát của anh.

Nằm trong dự án âm nhạc lần này, ca sĩ Quang Dũng cho biết anh đã dành rất nhiều tâm huyết, cũng như sự chỉn chu đến mức cao nhất cho thể để dành tặng một sản phẩm chất lượng cho khán giả. MV Biết mãi là bao lâu là bản tình ca tuyệt vời của nhạc sĩ Đỗ Bảo – nhạc sĩ với những bức thư tình bằng âm nhạc. Với Biết mãi là bao lâu là bài hát đã gây cho Quang Dũng nỗi ám ảnh, đắm chìm trong những lúc cô đơn.

Ca sĩ Quang Dũng chia sẻ: “Và cứ thế tôi bị mê hoặc đặc biệt với bài hát này…..Một sáng tác với giai điệu tuyệt đẹp, ca từ đầy chiêm nghiệm, khổ đau nhưng không bi lụy. Tôi nao núng và đầy suy tư trong hoàn cảnh của bài hát. Tôi tìm thấy chính tôi ở bài hát. Rồi yêu, rồi thương, rồi đắm chìm….Tôi muốn kể câu chuyện tình yêu qua MV lần này.”

Chia sẻ thêm lý do tại sao Quang Dũng lần này lại chọn một ê kíp từ ngoài Bắc để thực hiện thì đó chính là sự “giao duyên” cùng người bạn thân trong âm nhạc, ca sĩ Phạm Thu Hà. Đạo diễn Trần Xuân Chung chính là người đảm nhận vai trò quan trọng cho MV Biết mãi là bao lâu, anh đã vẽ lên hình ảnh đầy lãng mạn và đầy màu sắc của tình yêu. MV được thực hiện tại Yên Tử và resort Mgallery được người Pháp thiết kế theo phong cách của thời vua Nhân Tông với nhiều cảnh quay nghệ thuật giàu cảm xúc.

Quang Dũng chia sẻ thêm rằng, khi thực hiện MV này cũng gặp không ít khó khăn khi thời tiết không mấy thuận lợi cho mình nhưng mỗi thành viên trong ê kíp đều tập trung làm việc chuyên nghiệp để có thể hoàn thành kịp thời gian để ra mắt với khán giả.

Cùng với MV sẽ phát hành album cùng tên. Màu sắc của album lần này sẽ là những sáng tác của hôm nay với những nhạc sỹ : Đỗ Bảo, Võ Hoài Phúc, Phạm Hồng Phước, Hồ Tiến Đạt, Tăng Nhật Tuệ, Hamlet Trương. Bên cạnh đó là những sác tác của Quốc Bảo, Việt Anh, Diệu Hương…Chia sẻ về album, NSUT Thành Lộc xúc động cho biết khi cầm trên tay album Biết mãi là bao lâu của Quang Dũng anh thấy rất trân trọng và hành phúc vì mình có thể cảm nhận được một sản phẩm âm nhạc trên tay rõ ràng hơn, và anh nghĩ Quang Dũng cứ như thế, không cần phải là một điều gì quá lên vì đó mới là hào quang của ca sĩ Quang Dũng.

Với màu sắc tươi mới của album lần này, Quang Dũng mong rằng con đường âm nhạc của mình rạng rỡ và đầy niềm tin yêu để đến với không gian âm nhạc của hôm nay.

Hưng Phạm

Trả lời

*