Mừng MV được triệu view, Yến Tatoo tình tứ hát live “Có ai đi hoài một lối” cùng Quân A.P

Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn hát live như “nuốt đĩa” của Quân A.P và Yến Tatoo với ca khúc Có ai đi hoài một lối đang “gây sốt” CĐM.

Sau khi vừa hợp tác cùng nhau trong hai sản phẩm âm nhạc Ai là người thương em và Có ai đi hoài một lối, Quân A.P và Yến Tatoo lần đầu cùng nhau hát live tặng fan. Nghe Quân A.P và Yến Tatoo ngẫu hứng hát live ca khúc của chính mình khi đang di chuyển trên xe, cư dân mạng đã dành cơn mưa lời khen cho cặp đôi.

Khác với bản gốc trong MV Có ai đi hoài một lối Quân A.P góp giọng khá nhiều trong bản live, anh chàng khoe chất giọng ca vút đặc biệt và còn vô cùng ngọt ngào. Không chỉ gây chú ý với giọng hát live cực đỉnh, Quân A.P còn tạo được điểm nhấn bởi chất giọng và sự nhập tâm hòa vào ca khúc. Cảm xúc sâu lắng cùng sự đau khổ như thể câu chuyện của chính mình của Quân A.P đã chạm đến trái tim người nghe.

Không thua kém đồng nghiệp, Yến Tatoo cũng tạo nên một cảm xúc khó tả như kể về câu chuyện của chính bản thân bằng chất giọng nhẹ nhàng, mượt mà. Cả hai đã tạo nên một âm thanh sâu lắng mà ở nơi tiếng lòng nhiều người mới cảm nhận được.

Ra mắt vào ngày 6/9, ca khúc Có ai đi hoài một lối đang tạo được những thành công nhất định, màn kết hợp của Quân A.P và Yến Tatoo đang nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Không những vậy người hâm mộ còn tích cực đẩy thuyền, mặc dù vậy Yến Tatoo đã khẳng định cả hai đang trong một mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp. Dù có hơi “phũ” nhưng với sự kết hợp ăn ý này thì ai cũng mong cả hai sẽ hợp tác trong nhiều dự án sắp tới.

Thanh Tuân

Trả lời

*