Hà Kim Anh phụ nữ đẹp nhất khi mặc áo dài

Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 – Doanh nhân Hà Kim Anh chia sẽ Chị luôn thấy tự tin khi mặc trang phục áo dài và với Chị phụ nữ dù mặc áo dài đơn giản hay lộng lẫy đều toát lên một vẻ đẹp đầy thu hút , kính đáo nhưng vô cùng gợi cảm.

Là một hoa hậu doanh nhân thường xuyên tham gia các hoạt động văn hoá xã hội Hà Kim Anh chọn cho mình những bộ áo dài mỗi khi xuất hiện , với Chị mặc áo dài là một đam mê và yêu thích từ nhỏ . Khi còn đi học được mặc chiếc áo dài dù là áo dài cũ được cho lại nhưng với Chị đó là chiếc áo đẹp nhất và cao quý nhất.

Hà Kim Anh vẫn theo câu nói của người xưa tốt khoe xấu che với chiếc áo dài Chị cảm nhận rõ nét về điều ấy . Vô cùng kín đáo nhưng tôn lên được vóc dáng và đường nét của người phụ nữ đặc biệt phụ nữ Việt Nam.

Với các buổi tiệc quan trọng hay tiếp đón các đoàn quan khách đặc biệt tại Phần Thiết Chị đều chọn cho mình những bộ áo dài để gặp gỡ và giao lưu và chị cũng luôn được đánh giá và khen ngợi từ các vị khách quý.

Bộ ảnh mới được Hà Kim Anh cùng ekip chụp tại đường sách Tp HCM vào dịp Chị vào chuyến công tác vừa qua.

Chọn cho mình chiếc áo dài màu sắc tươi sáng trẻ trung với họa tiết hoa sen ,đính kết đá giúp Hà Kim Anh nổi bật giữa đường phố Sài Gòn.

Thùy Linh

Thực hiện hình ảnh Quang Khánh
Áo Dài Đức Minh
Photo Ryo Vo
Makeup Bi Nguyen

Trả lời

*