Chính thức công bố khởi động Miss Charm International 2020 với nhiều điểm nổi bật

Chiều ngày 08/10 tại Khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon đã diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi HOA HẬU SẮC ĐẸP QUỐC TẾ – MISS CHARM INTERNATIONAL 2020.

HOA HẬU SẮC ĐẸP QUỐC TẾ được sáng lập và khởi xướng bởi Tổ chức Miss Charm International tại HongKong và chọn Việt Nam làm nơi phát triển thông qua đối tác toàn diện là Công ty Elite Vietnam.

Theo chia sẻ của BTC cuộc thi tại Việt Nam, Những năm gần đây, Việt Nam đang nổi lên là một trong những nước có những bước tiến mạnh mẽ tại đấu trường nhan sắc thế giới với hàng loạt những gương mặt được lọt vào top của những cuộc thi hoa hậu lớn như: Lan Khuê Top 11 Miss World 2015, Thúy Vân Á hậu 3 Miss Internatioanl 2015, Nguyễn Thị Loan Top 20 Miss Grand International 2016, Huyền My Top 10 Miss Grand International 2017,…

Bên cạnh tính giải trí thì các cuộc thi Hoa hậu còn là cơ hội để phát triển kinh tế xã hội, quảng bá du lịch và hình ảnh đất nước con người Việt Nam ra thế giới. Thêm vào đó, nhận thấy được khát khao lớn từ phía các nhà sản xuất Việt Nam khi muốn xây dựng một thương hiệu Hoa hậu quốc tế cho riêng mình như Anh Quốc đã làm với Miss World, Mỹ với Miss Universe, Nhật Bản với Miss International, Thái Lan với Miss Grand International,… Tổ chức Miss Charm International quyết định chọn Việt Nam làm nơi khởi nguồn phát triển cho cuộc thi HOA HẬU SẮC ĐẸP QUỐC TẾ.

Bà Thúy Nga chia sẻ về cuộc thi

Tổ chức Miss Charm International, đặc biệt là bà Thúy Nga, đại diện cho Elite cũng như BTC tại Việt Nam tin rằng với khát khao mạnh mẽ trên, Việt Nam sẽ nhanh trong đưa Miss Charm International trở thành một trong những cuộc thi nhan sắc được quan tâm hàng đầu thế giới trong một tương lai không xa.

HOA HẬU SẮC ĐẸP QUỐC TẾ là sự kiện tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và hình thể của phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là kênh quảng bá đất nước, con người, ẩm thực và du lịch của mỗi quốc gia thông qua những hoạt động của cuộc thi. Đặc biệt, HOA HẬU SẮC ĐẸP QUỐC TẾ 2020 sẽ tạo sự khác biệt khi có những hoạt động thiết thực trong việc quảng bá du lịch và giáo dục.

HOA HẬU SẮC ĐẸP QUỐC TẾ lần đầu tiên được tổ chức tại TP. HCM, Việt Nam bởi Công ty TNHH HOA HẬU SẮC ĐẸP QUỐC TẾ cùng với các đối tác như Công ty Elite Vietnam, Công ty BHD từ ngày 3-20/1/2020.

Bà Chu Thị Hồng Anh, bà Thúy Nga và siêu mẫu Lan Khuê

Với sự thạm dự của khoảng 40-50 quốc gia, HOA HẬU SẮC ĐẸP QUỐC TẾ 2020 hứa hẹn sẽ là một đấu trường nhan sắc hấp dẫn, mà ở đó, mỗi hoạt động của các thí sinh sẽ thu hút được sự dõi theo của cộng đồng yêu thích hoa hậu từ khắp nơi trên thế giới.

Cuộc thi mang quy mô quốc tế nên toàn bộ thi sinh (từ 40 đến 50) sẽ tham gia từ đầu đến chung kết, không có vòng loại thí sinh. Ban giám khảo đêm Bán kết sẽ chọn ra Top 15 sẽ được công bố vào đêm chung kết. Đêm chung kết Ban giám khảo sẽ chọn từ top 15 (trình diễn áo tắm), top 10 (trình diễn dạ hội) và Top 5 (thi ứng xử) và sau đó công bố Hoa hậu và 2 Á hậu.

Thời lượng dành cho cuộc thi 18 ngày, trong đó các phần thi phụ và các hoạt động quảng bá cho các nhà Việt Nam. Đêm chung kết sẽ hoành tráng đẳng cấp quốc tế với sự trình diễn của các thí sinh và tiết mục nghệ thuật của các nghệ sĩ hàng đầu trong và ngoài nước.

Miss Charm Internatioanl 2020 sẽ chọn ra 1 Hoa hậu và 2 Á hậu

Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020: Vương miện, Bằng chứng nhận, Tiền thưởng, Cúp Pha lê, Băng đeo danh hiệu, Kỷ niệm chương

Á hậu 1 Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020: Bằng chứng nhận, Tiền thưởng, Cúp Pha lê, Băng đeo danh hiệu, Kỷ niệm chương

Á hậu 2 Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020: Bằng chứng nhận, Tiền thưởng, Cúp Pha lê, Băng đeo danh hiệu, Kỷ niệm chương

Bên cạnh đó, tổ chức Miss Charm International cũng trao các giải thưởng phụ như:

  1. Best National Costume
  2. Best in Swimsuit
  3. Best in Evening Gown
  4. Best Social Media
  5. Miss Popular Vote Award

Thanh Tuân

Trả lời

*